Sacombank cho vay đến 70% vốn dự án điện mặt trời

Sacombank cho vay đến 70% vốn dự án điện mặt trời


Nhằm chung tay cùng Chính phủ trong việc góp phần đẩy mạnh tín dụng xanh, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) triển khai chương trình vay vốn dự án điện mặt trời cho các khách hàng.

Sacombank triển khai chương trình “Tài chính cho tương lai xanh”

Theo đó, Sacombank sẽ cho vay lên đến 70% nhu cầu vốn đầu tư dự án điện mặt trời dành cho khách hàng doanh nghiệp tại các khu vực Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên với lãi suất ưu đãi 8,5%/năm trong năm đầu tiên và thời gian vay tối đa 96 tháng.

Các doanh nghiệp cũng được ân hạn thời gian trả lãi, vốn vay lên đến 6 tháng và có thể thế chấp chính hệ thống điện mặt trời làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Ngoài ra, Sacombank đã liên kết với các đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống điện mặt trời như: TTC Energy, SolarBK, Bamboo Capital… để mang đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp và đảm bảo hiệu quả dự án.

Trước đó, vào tháng 07/2019, Sacombank cũng đã triển khai gói cho vay không giới hạn tổng hạn mức tín dụng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt thiết bị điện năng lượng mặt trời với nhiều ưu đãi như hạn mức vay lên đến 100% nhu cầu vốn (tối đa 500 triệu đồng), lãi suất giảm 1% so với lãi suất hiện hành, không cần tài sản đảm bảo và thời gian vay đến 60 tháng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập:

Website: www.sacombank.com.vn hoặc khuyenmai.sacombank.com;

Hotline 24/7: 1900 555 588;

Email: [email protected].